Những điều cần biết khi lắp đặt camera cho cửa hàng

Những điều cần biết khi lắp đặt camera cho cửa hàng

Share

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera cửa hàng, muốn quan sát cửa hàng ở tất cả nơi mà có mạng. Nhưng không biết chọn nhà đối tác hay sản phẩm như thế nào phù hợp?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhiều điều cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát.

Có rất nhiều cửa hàng lắp đặt camera quan sát không biết hết chức năng của camera, chỉ biết camera có chức năng quan sát toàn bộ cửa hàng của mình. Nhưng trên thực tế có rất nhiều chức năng khác nhau:

  • Quan sát ngôi nhà của bạn thông qua mạng ở bất kỳ nơi đâu trên máy tính, điện thoại, ipad,…
  • Bạn có thể xem lại camera những ngày trước đó vài tháng.
  • Ghi âm và lưu trữ trên ổ cứng
  • Báo động và thông báo cho bạn khi có trộm vào nhà.
  • Có thể xem cả ban ngày và ban đêm.

Hệ thống camera quan sát 

Tại sao bạn phải lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng?

Bạn là cửa hàng: thời trang, vật liệu, quán ăn,… nhỏ hay lớn đều cần sử dụng camera để quan sát trộm, nhân viên hay mất mát đồ đạc trong cửa hàng. Bạn có thể ghi lại hình ảnh thu chi với khách hàng mua bạn khi có sự khiếu nại về chi phí tại quầy thu ngân.

Mỗi khi bạn đi công tác hay không có tại cửa hàng, thì camera là một phương tiện hữu ích nhất, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại quan sát cửa hàng bạn ở bất kỳ nơi nào khi có internet.

Những lưu ý khi lắp đặt camera cho cửa hàng

Có rất nhiều mẫu mã, hãng khác nhau, chất lượng và giá sản phẩm. Bạn cần nghe sự tư vấn của các nhà cung cấp và tham khảo một số hàng nổi tiếng được sản xuất tại nước ngoài.

Diện tích cửa hàng của bạn làm ảnh hưởng đến camera, có hai dạng camera: camera thân, camera dome. Hãy xem thông số góc và độ nét của camera để lựa chọn cho phù hợp.

Điều quan trọng đó là độ nét camera, có rất nhiều camera có độ phân giải khác nhau: 1 MP, 1.3 MP, 2 MP, 3MP, 5 MP. Nếu bạn muốn xem được camera với hình ảnh tốt nhất thì chọn loại camera có độ phân giải cao.

Camera quan sát tại siêu thị

DigiTech – Nhà phân phối, tư vấn và lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Trên con đường hình thành và phát triển hơn 6 năm trong lĩnh vực viễn thông. DigiTech được mệnh danh “Tiên phong công nghệ”, chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mã sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Không chỉ đội ngũ kinh doanh am hiểu mà đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hoàn hảo và uy tín cho Quý khách hàng.

Hiện chúng tôi có hơn 10.000 khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chính vì thế, bạn sẽ yên tâm với những giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Là đại lý độc quyền của nhiều hãng nổi tiếng tại Việt Nam, những sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Không chỉ lắp camera cửa hàng mà chúng tôi chuyên nhận dự án: trường học, quán ăn, công ty, nhà xưởng,…

Nếu bạn có nhu cầu camera quan sátlắp đặt camera, xin vui lòng liên hệ:

DigiTech – CÔNG TY CP ĐT&PT GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ
Trụ sở: 34/24H1 Thống Nhất, Phường 11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Showroom: 246 Thống Nhất, Phường 16, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 39 848 234 (6 Line) – Fax: (028) 39 848 233
Hotline: 093 456 9567 – 0938 109 828
Email: giaiphapcns@gmail.com
Website: www.giaiphapip.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *